Chính Sách Giao Nhận

Khách hàng mua hàng tại Saolaptop:

– Khách hàng có thể tới cửa hàng Saolaptop.vn tại địa chỉ số 60 đường 27 sơn kỳ tân phú – TP. Hồ Chí Minh để lựa chọn, nghe tư vấn và mua sản phẩm.

 Saolaptop giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố,khách hàng được kiểm tra máy và thanh toán tại nhà

– Còn ở những vùng xa hơn, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới cho khách hàng thông qua bên giao hàng thứ ba, khách hàng chuyển khoản trước hoặc ship COD qua Viettel sport

Thời gian áp dụng:

– Tất cả những ngày trong tuần.

– Tất cả những ngày trong năm (trừ dịp lễ tết âm lich) – Đội ngủ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực và làm việc không ngừng để mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng.

Phạm vi giao hàng:

– Sao laptop giao hàng trên toàn quốc với phương châm “Giao hàng nhanh chóng”.

– Với những quận trên địa bàn thành phố, Sao laptop giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

Dưới 10km miễn phí giao hàng

Trên 10km miễn phí giao hàng

– Với những khu vực ở xa, Sao laptop sẽ gửi hàng cho bên giao hàng thứ 3 chuyện tới tận nơi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

  • Bên em miễn phí giao nội thành , miễn phí Ship code toàn quốc . nhận & kiểm tra hàng mới thanh toán ( trong trường hợp này , bên mình chỉ cần cọc 1 khoản đảm bảo sẻ xem máy >500k là ok . trong trường hợp bên mình không xem máy hoặc đặt chơi thì sẻ mất khoản tiền đó ~ khoản em chuyển máy đi & về ạ ) cam kết hàng nguyên zin chưa qua sửa chữa , bảo hành 1 năm , phụ kiện adapter , pin , keyboard , lcd bảo hành 6 tháng ạ

Đóng gói và giao hàng ở xa:

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài (bên vận chuyển thứ 3), để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Saolaptop sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng kèm theo biện pháp chống va đập trong thùng hàng đóng thùng sốp khi đi Tỉnh.

Xử lý giao hàng trễ cam kết:

Đơn hàng trễ cam kết là đơn hàng đã được giao thành công và thời gian giao hàng (tính từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm khách hàng nhận).

– Các trường hợp không được tính là lỗi từ phía cửa hàng như: Đơn hàng bị huỷ hoặc từ chối nhận hàng, khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc, khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng Khóa Vàng đã giao hàng đúng hẹn theo cam kết.

– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công,… thì Saolaptop.vn sẽ làm mọi thứ tốt nhất để Khách hàng không phải đợi lâu.

– Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, Saolaptop đảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về khách hàng.

Thông tin Saolaptop.vn

  • Số điện thoại liên hệ: 0987.484.488- 07.68.68.1080 Mr Tình
  • Địa chỉ: 60 đường 27 sơn kỳ tân phú – TP. Hồ Chí Minh.
0/5 (0 Reviews)