Giá Laptop HP Core i5 Tại TP.HCM

Gia Laptop Hp Core I5 5

Báo giá thuê laptop HP core i5 phụ thuộc vào những yếu tố quyết định nào?

 

Giá laptop HP core i5 mua mới trên thị trường hiện nay không phải ai cũng có đủ tài chính để chi trả. Để khắc phục tình trạng đó thì dịch vụ cho thuê laptop ngày xuất hiện càng nhiều. Đối với những ai đang quan tâm về dịch vụ này thì chắc chắn sẽ có những thắc mắc về giá thành cũng như lợi ích của dịch vụ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua những yếu tố then chốt quyết định giá thuê em laptop HP core i5. Đừng bỏ lỡ nhé!.

Gia Laptop Hp Core I5

 

  1. Dịch vụ thuê laptop HP core i5 giá thành siêu tiết kiệm

 

Những sản phẩm thuộc dòng Laptop HP core i5 đều được đánh giá là siêu bền dành cho nhiều đối tượng sử dụng đặc biệt là người dùng doanh nghiệp, hay các văn phòng, công ty. Ngoài ra những sản phẩm thuộc HP core i5 đều được xếp hạng vào dòng máy tính cao cấp với thiết kế nhỏ gọn, thời trang, trẻ trung. Sản phẩm máy tính thuộc dòng HP i5 trên thị trường cũng khá cao.

 

Tuy nhiên đối với những doanh nghiệp, cá nhân không có nhu cầu dùng máy tính làm việc trong thời gian dài vừa khiến tốn thời gian và chi phí sửa chữa thường xuyên thì còn có một lựa chọn tuyệt vời hơn cả đó chính là thuê laptop HP core i5 với mức giá phải chăng.

 

 

  1. Tiêu chí quyết định giá thuê laptop HP core i5

 

Những doanh nghiệp, công ty hay cá nhân đang có ý định thuê laptop HP core i5 chắc hẳn rất tò mò về mức giá cho thuê của dịch vụ này. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ rõ một số những yếu tố quyết định mức giá thuê laptop HP core i5 ở dưới đây:

 

  1. Thời gian thuê quyết định mức giá Laptop Hp core i5

 

Yếu tố đầu tiên và quan trọng quyết định mức giá cho thuê laptop HP core i5 của đơn vị cho thuê dịch vụ đó chính là khoảng thời gian mà khách hàng thuê máy. Chi phí thuê máy tính sẽ còn phụ thuộc vào số ngày thuê là trong bao lâu, thuê theo tháng hay theo tuần, thậm chí là theo ngày. Nếu thời gian càng lâu thì mức giá sẽ được giảm đi đáng kể.

Gia Laptop Hp Core I5 2

 

  • Nếu khách hàng chọn thuê laptop HP core i5 gói theo ngày thì mức giá sẽ khoảng 200 nghìn trên 1 ngày.
  • Nếu quý khách hàng chọn thuê máy tính HP core i5 theo gói tuần thì giá thuê sẽ dao động từ 300 nghìn đến 350 nghìn một tuần tương đương với 50 nghìn 1 ngày.
  • Nếu khách hàng thuê máy tính theo gói tháng thì mức giá sẽ dao động từ khoảng 400 nghìn đến 1 triệu trên 1 tháng tương đương khoảng 20 đến 30 nghìn 1 ngày. Tùy thuộc vào cấu hình máy là core i5 4GB hay core 8GB.

 

Như vậy có thấy gói cho thuê laptop HP core i5 theo tháng sẽ tiết kiệm chi phí nhất trong cả ba gói thuê. Tuy nhiên nhìn chung mức giá thuê này cực kỳ hợp lý, quý khách hàng vừa không tốn chi phí cho sửa chữa, bảo dưỡng vừa tiết kiệm vốn không phải mua máy tính HP mới.

 

  1. Số lượng máy tính thuê là bao nhiêu?

 

Một yếu tố quyết định mức giá laptop HP core i5 không hề kém cạnh so với yếu tố thời gian đó chính là số lượng. Nếu nhu cầu của khách hàng thuê laptop với số lượng lớn phục vụ cho các công việc như hội thảo, hội nghị, buổi tập training thì mức giá thuê sẽ được giảm. Ngược lại nếu chỉ thuê một vài máy cho cá nhân làm việc thì giá cho thuê cũng sẽ nhỉnh hơn một chút. 

Gia Laptop Hp Core I5 3

Trên đây là một số thông tin cũng như những yếu tố quyết định mức giá thuê laptop HP core i5. Mong rằng với những thông tin này, quý khách hàng có thể lựa chọn được gói thuê phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê laptop HP core i5 chất lượng, giá thành ổn định thì có thể tham khảo những gói cho thuê của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *