Giá Laptop HP Core i7 Tại TP.HCM

Gia Laptop Hp Core I7 1 2

Giá laptop HP core i7 từ 1 triệu 2 chỉ có tại dịch vụ cho thuê máy tính

Giá bán laptop HP core i7 trên thị trường hiện nay không hề rẻ. Vì thế nhiều khách hàng muốn có số lượng lớn kiểu laptop này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình cũng là điều rất khó. Những lúc này đây, dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ sẽ là phương án duy nhất có thể gỡ rối cho bạn trong tình huống bị động này.

Giá Laptop Hp Core I7 (1)

  1. Giá mua laptop HP core i7 là bao nhiêu? Vì sao cần thuê laptop?
  1. Giá bán thị trường của laptop HP core i7

Được biết đến là một trong những dòng máy tính hiện đại nhất thị trường bây giờ, ở laptop HP core i7 sở hữu khối tính năng khủng như bộ xử lý 2-4 nhân, gồm 8 luồng xử lý với một xung nhịp dao động trong khoảng từ 2,2- 3,3 GHz.

HP core i7 có công năng hơn hẳn các dòng core i3, core i5 cùng thương hiệu. Thường dùng cho doanh nhân – đối tượng cần độ bảo mật thông tin tốt, dùng cho các game thủ trong những trận đấu kinh điển.

Giá Laptop Hp Core I7 (3)

Giá bán một chiếc laptop HP core i7 tùy thuộc vào độ lớn của RAM cùng nhiều chức năng tổng hợp khác mà có thể dao động từ 5 triệu~ 20 triệu VNĐ. Lưu ý, mỗi địa chỉ cung cấp còn có giá chênh lệch khác nữa.

Với mức giá “hơi chát” như này việc đầu tư cho dòng laptop HP core i7 nguyên bản vẫn khiến nhiều khách hàng đắn đo, suy nghĩ.

  1. Lý do nên tìm đến dịch vụ cho thuê laptop?

Sử dụng dịch vụ cho thuê laptop tại nhà là cách giải quyết tạm thời tốt nhất và những lý do sau đây sẽ khiến bạn không thể từ chối dịch vụ này.

  • Đa dạng các dòng máy tính hiện đại khác nhau, đảm bảo 100% hàng auth, nguyên tem nguyên đai kiện.
  • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Có sẵn số lượng lớn máy tính cho tổ chức hội nghị, thi đấu game,…
  • Giá thuê laptop HP core i7 rẻ đến không ngờ.

Như đã nêu trên, giá của một chiếc laptop HP core i7 chính hãng không thể dưới 20 triệu. Xong, khi đến với dịch vụ cho thuê máy tính, trong một tháng sử dụng, giá thuê chỉ giao động từ 1 triệu 2 trở xuống.

Tùy vào thời gian và số lượng máy cần thuê mà giá cả có thể thấp hơn 1 triệu 2 hoặc nhỉnh hơn một vài trăm nghìn. Đó chính là lý do tại sao chúng ta nên tìm đến dịch vụ cho thuê máy tính giá rẻ để thuê mẫu laptop HP core i7 đắt đỏ này.

Giá Laptop Hp Core I7 (2)

Vậy cách thuê như thế nào, dịch vụ cho thuê máy tính nào đáng tin cậy trên thị trường hiện nay? Tất cả sẽ được bật mí ở phần tiếp theo.

  1. Thuê máy tính giá rẻ dòng laptop HP core i7 ở đâu?

Hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy tính tận nhà đã lâu. Dịch vụ chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong mọi thời điểm, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu mà khách hàng đề ra.

Giá Laptop Hp Core I7 (4)

Những thắc mắc về giá thuê laptop HP core i7 hay làm sao để thuê core i7 với giá rẻ,… Xin hãy liên hệ trực tiếp về hotline của Saolaptop để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Xin cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *