Dịch vụ cho thuê & kinh doanh, sửa chữa máy tính Trung Tâm Tin Học Miền Nam – Shop Công Nghệ SAOLAPTOP thành lập khi thấy nhu cầu sử dụng trên thị trường ngày một tăng, trong khi công nghệ máy tính luôn đổi mới từng ngày. Bài toán kinh tế cũng từ đây phát sinh, bởi giá thành của một chiếc máy tính tối tân không phải là con số rẻ. Để tiết kiệm chi phí cho việc nhập mới, lắp đặt cũng như bảo trì một số lượng lớn máy tính, laptop… thì chọn thuê hoặc mua máy tính đã qua sử dụng là cách tốt nhất.

Trung Tâm Tin Học Miền Nam – Shop Công Nghệ SAOLAPTOP tầm nhìn và sứ mệnh

Hiện chúng tôi hoạt động với sứ mệnh mang tới Sản Phẩm Chất Lượng – Giá Thành Hợp Lý – Dịch Vụ Chu Đáo giúp người dùng, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đạt được hiệu quả công việc.

Trung Tâm Tin Học Miền Nam – Shop Công Nghệ SAOLAPTOP luôn lấy mong muốn và nhu cầu của khách hàng làm vấn đề trọng tâm cho mọi hoạt động. Chúng tôi luôn nỗ lực để ngày càng hoàn thiện và phát triển thêm các dịch vụ cung ứng, đảm bảo tiêu chí: đa dạng – kịp thời – chất lượng. Trong 5 năm tới SAO LAPTOP trở thành địa chỉ trong top đầu về dịch vụ cho thuê, mua bán, ký gửi máy tính uy tín tại tpHCM.

Lenovo ThinkPad T560, Core i5 6300U 2.4Ghz, Ram 8GB, SSD 256GB,
Lenovo ThinkPad T560, Core i5 6300U 2.4Ghz, Ram 8GB, SSD 256GB,

Đặc điểm dịch vụ và sản phẩm nổi bật tại SAO LAPTOP

  1. Trung Tâm Tin Học Miền Nam – Shop Công Nghệ SAOLAPTOP địa chỉ cho thuê, mua bán máy tính uy tín tại tp HCM

Sao Laptop hiện cung cấp đa dạng từ máy tính xách tay, máy để bàn của nhiều thương hiệu HP, Apple, Lenovo (Thinkpad), Sony, Dell… với cấu hình từ thấp đến cao, phù hợp cho từng mục đích, nhu cầu thuê, mua bán, ký gửi của từng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Khi đến với Sao Laptop, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm theo yêu cầu công việc riêng của mình.

Khi có nhu cầu thuê số lượng máy lớn, Sao Laptop cam kết sẽ cung cấp đồng bộ cùng một dòng máy với cấu hình khác nhau, đảm bảo chất lượng và tốc độ xử lý công việc ở mức cao nhất. Nếu có xảy ra hư hỏng Sao Laptop sẽ tiến hành đổi trả hoặc sửa chữa sớm nhất cho khách hàng.

  1. Kinh doanh các loại máy tính, laptop với mức giá canh tranh

Theo ước tính thì hàng năm có hàng chục mẫu thiết kế máy tính mới từ các thương hiệu nổi tiếng được tung ra thị trường, đi kèm đó sẽ có hàng ngàn chiếc máy bị cho lỗi thời và đào thải ra thị trường. Thế nhưng, sản phẩm mới có giá thành rất cao trong khi những loại máy bị coi là lỗi thời vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều lĩnh vực khác.

Sao Laptop phát triển hoạt động kinh doanh máy tính, laptop đã qua sử dụng nhằm cân bằng nguồn thiết bị trên thị trường. Mang đến giải pháp toàn diện cho từng người sử dụng, để ai cũng có thể trải nghiệm công nghệ máy tính theo đúng mong muốn và vừa túi tiền.

Vì sao nên chọn Trung Tâm Tin Học Miền Nam – Shop Công Nghệ SAOLAPTOP?

  • Lời cam kết về chất lượng: Sao Laptop cam kết chất lượng sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình sử dụng, nếu máy tính có xảy ra sự cố thì Sao Laptop sẽ nhanh chóng hỗ trợ khắc phục để xử lý cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình: Sao Laptop may mắn sở hữu nguồn lực vững mạnh là các kỹ thuật viên có tay nghề cao, làm việc với tinh thần tất cả vì khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng như nhanh chóng xử lý những tình huống sự cố bất ngờ.
  • Giá cả cạnh tranh: Sao Laptop tự tin là nhà dịch vụ cho thuê máy tính, laptop giá cạnh tranh nhất hiện nay. Tùy thuộc vào cấu hình và thương hiệu máy mà giá thuê có sự chênh lệch, nếu khách hàng đặt đơn với số lượng lớn chúng tôi sẽ có chính sách khuyến mãi đặc biệt.
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản: Các thủ tục thuê và bàn giao máy đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần chốt số lượng và thời gian cần máy, Trung Tâm Tin Học Miền Nam – Shop Công Nghệ SAOLAPTOP sẽ kiểm tra số lượng và hỗ trợ vận chuyển đến địa điểm bàn giao đúng thời gian quy định.

Với những kết quả đã thu được từ khi thành lập tới nay, Trung Tâm Tin Học Miền Nam – Shop Công Nghệ SAOLAPTOP vẫn và đang nỗ lực phát huy những điểm mạnh của dịch vụ và khắc phục những điểm còn tồn tại để mang tới dịch vụ chu đáo – sản phẩm chất lượng – chi phí tiết kiệm. Mỗi sản phẩm, dịch vụ được trao đi chính là sự ghi nhận những nỗ lực, chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu tại Sao Laptop. Nếu quý khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ hãy liên hệ Trung Tâm Tin Học Miền Nam – Shop Công Nghệ SAOLAPTOP để được hỗ trợ tốt nhất.

Sao Laptop - Laptop Chất Lượng Mỹ
Sao Laptop – Laptop Chất Lượng Mỹ

Thông tin doanh nghiệp

Trung Tâm Tin Học Miền Nam – Shop Công Nghệ SAOLAPTOP

Địa chỉ: số 60 đường 27, Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM

Website: https://saolaptop.vn/

Điện thoại: 07 6868 1080

 

2/5 (1 Review)