Giá dịch vụ cho thuê laptop cá nhân mới nhất hiện nay

Cập nhật giá dịch vụ cho thuê laptop cá nhân mới nhất hiện nay

 

Với nhu cầu sử dụng máy tính, laptop cá nhân trong học tập và công việc ngày càng tăng cao khi dịch Covid 19 tiếp tục hoành hành, hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cửa hàng tung ra dịch vụ cho thuê laptop cá nhân. Điều này đã góp phần quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như đem đến mặt lợi ích về kinh tế. Liệu dịch vụ này có giá mức giá thuê ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ngay dưới đây nhé!

Cho Thue Laptop Ca Nhan

1.     Giá dịch vụ cho thuê laptop cá nhân mới nhất hiện nay

 

 Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng các địa chỉ dịch vụ cho thuê laptop cá nhân cung cấp nhiều gói thuê khác nhau, mức giá hợp lý. Dưới đây là một số biểu giá mà bạn có thể tham khảo, lưu ý rằng mức giá này có thể thay đổi bởi những tác động từ: thời gian thuê, loại máy thuê… nên trước khi thuê bạn hãy nên tìm hiểu và nhờ sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn để biết mức giá chính xác là bao nhiêu.

Cấu hình 1

 • Intel Core I5 3230M
 • SSD 128GB
 • RAM 4GB
 • Loa + Chuột
 • Màn Hình 1366*768
 • Giá: 99,000 VNĐ/ ngày

Cấu hình 2

 • Intel Core I5 4300U
 • SSD 128GB
 • RAM 4GB
 • Loa + Chuột
 • Màn Hình 1920*1080
 • Giá thuê: 149,000 VNĐ/ ngày

Ngoài những gói dịch vụ trên thì còn có nhiều gói khác mà bạn có thể tham khảo tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng: chơi game, thiết kế đồ họa, soạn thảo văn bản/ công việc văn phòng…

Cho Thue Laptop Ca Nhan (4)

2.     Khách hàng được lợi gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê laptop cá nhân

a.     Cập nhật những công nghệ mới nhất

 

Công nghệ máy tính với tốc độ phát triển cực kỳ nhanh. Vì vậy việc chạy theo cập nhật xu hướng mới có thể thực hiện được, cho nên làm thế nào để được trải nghiệm công nghệ mới giờ đây quá khó, dịch vụ cho thuê laptop cá nhân sẵn sàng giúp bạn thực hiện ngay điều này, với chi phí thuê phải chăng, có nhiều mẫu mã đa dạng luôn được cập nhật hàng ngày tại Sao laptop

 1. Dịch vụ lý tưởng dành cho những dự án ngắn hạn

Nếu bạn đang học tập hoặc công việc trong thời gian ngắn hạn, trong khi khối lượng công việc bài vở lớn thì việc lựa chọn dịch vụ thuê laptop cá nhân là cực kỳ lý tưởng để bạn hoàn thành tốt công việc.

Cho Thue Laptop Ca Nhan (3)

c.      Giải quyết nỗi lo không có laptop sử dụng khi xảy ra hư hỏng

 

Khi bạn sở hữu một chiếc laptop, máy tính, chắc chắn trong quá trình sử dụng cần phải thường xuyên bảo dưỡng thiết bị. Khi sửa chữa khoảng thời gian này bạn sẽ không có máy để làm việc hay những hoạt động khác, cho nên dịch vụ cho thuê laptop cá nhân sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả trong thời gian chờ đợi sửa máy xong, giải pháp thay thế nhanh chóng, chi phí phải chăng.

Cho Thue Laptop Ca Nhan (2)

 1. Dịch vụ hữu ích ứng dụng nhiều mục đích, công việc khác nhau

Bạn là chủ công ty, doanh nghiệp hay nhà tổ chức sự kiện đang cần sử dụng nhiều laptop trong thời gian ngắn. Hay sử dụng để test game, hoặc để cho nhân viên làm việc tại nhà trong mùa dịch… việc sử dụng dịch vụ cho thuê laptop cá nhân là giải pháp hiệu quả giúp bạn giải quyết những nhu cầu này.

Chúng tôi tin chắc rằng, dịch vụ cho thuê laptop cá nhân sẽ là giải pháp giúp bạn làm việc đạt hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!.

 

 

0/5 (0 Reviews)