Meizu Note 8 bất ngờ xuất hiện trong diện mạo đẹp hoàn hảo

Hình ảnh thiết kế Meizu Note 8 lấy ý tưởng từ tương lai với cụm camera kép đặc biệt có 2 cảm biến cách xa nhau, điều mà chưa OEM nào thực hiện ở thời điểm này.

Bây giờ, điện thoại di động không chỉ đơn giản là để gửi tin nhắn hoặc gọi điện như trước đây. Nó còn là thiết bị quan trọng để giải trí, ghi lại những khoảnh khắc tốt đẹp trong cuộc sống. Nhắm vào mục đích này, Meizu Note 8 đã được ra mắt cách đây ít giờ. Điện thoại có tính giải trí cao, đầu tư khá nhiều vào máy ảnh và định giá khá hấp dẫn. Đây sẽ là sản phẩm mà chúng ta trên tay ở bài viết này. 

Meizu là một trong những nhà sản xuất có tư tưởng thiết kế mới mẻ. Bằng chứng là khi họ giới thiệu Meizu Pro 6, điện thoại sở hữu dải ăng ten đặt ở vị trí độc đáo trước cả iPhone 7 và thành một xu hướng thiết kế cho tới tận bây giờ. Nhằm tiếp nối truyền thống đó, designer Michael Muleba đã tung ra một khái niệm về Meizu Note 8 cho thấy cách tiếp cận mới về mặt sau các thiết bị trong tương lai.

Meizu Note 8 bất ngờ xuất hiện trong diện mạo đẹp hoàn hảo

Meizu Note 8 có thiết kế khá đơn giản nhưng lại rất ấn tượng

Ở cả 2 mặt, biểu tượng Meizu được làm nổi bật và đặc biệt cảm biến vân tay kép được tích hợp ở cả 2 logo để đem lại sự tiện lợi nhất cho người dùng. Nó cho phép bạn mở khóa Meizu Note 8 nhiều tình huống khác nhau từ mặt trước hoặc mặt sau. Thông số kỹ thuật của điện thoại bao gồm một màn hình 6 inch, camera kép 14 MP và 8 GB bộ nhớ RAM.

Meizu Note 8 bất ngờ xuất hiện trong diện mạo đẹp hoàn hảo

Dù mang nghệ danh là “Note”, nhưng thực sự, Meizu Note 8 chỉ có màn hình 6 inch. Công nghệ hiển thị được sử dụng ở đây là IPS LCD, độ phân giải FHD +, gam màu rộng 83% NTSC, mang tới trải nghiệm xem thực sự khá tốt đẹp trong tầm giá này. Thông qua việc tinh giảm bezel ở xung quanh màn hình và sử dụng định dạng khung hình cao mang tới cho Meizu Note 8 tỷ lệ hiển thị đạt 86% so với cơ thể. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng việc xuất hiện các notch chèn vào màn hình ở trên chiếc điện thoại này.

Meizu Note 8 bất ngờ xuất hiện trong diện mạo đẹp hoàn hảo

0/5 (0 Reviews)