MUA LAPTOP CŨ TRẢ GÓP TẠI SAOLAPTOP

NÊN HAY KHÔNG NÊN MUA LAPTOP CŨ TRẢ GÓP

Hiện tại việc sở hữu một chiếc laptop cũ thông qua hình thức trả góp đã không còn nhiều rắc rối như trước đây nữa. Chúng tôi đã triển khai chương trình mua laptop cũ trả góp với hai hình thức.

1. Mua laptop cũ trả góp qua thẻ tín dụng. Đây là hình thức mà các bạn nên chọn vì lãi xuất thấp nhất hiện nay. Bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng, Bạn mở 1 tài khoản tín dụng ( visa hoặc thẻ master thẻ này bạn có thể mở tại tất cả các ngân hàng, nói ngắn ngọn nó là thẻ ghi nợ, tiêu trước trả sau, lãi xuất thấp. )
2. Mua laptop cũ trả góp qua CHỨNG MINH THƯ + BẰNG LÁI XE hoặc HỘ KHẨU ( Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay vì tính tiện lợi của nó mang lại, Chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm các đối tác để lãi xuất trả góp thấp nhất, bạn có thể mua 1 sản phẩm với giá 0 đồng hoặc 20% giá trị sản phẩm, hàng tháng bạn trả tiền gốc kèm một phần lãi xuất. ( Hình thức này có ưu điểm là nhanh gọn và tính tiện lợi, nhược điểm là lãi xuất cao hơn hình thức trả góp qua thẻ tín dụng. cái này chúng tôi sẽ đề cập bên dưới về lãi xuất của nó )

Để các bạn hiểu thật rõ, nắm được thông tin chính xác nhất 2 hình thức trên, saolaptop sẽ ghi rõ ràng các điều khoản + lãi xuất khi các bạn mua laptop cũ trả góp tại saolaptop

HÌNH THỨC 1: Mua laptop cũ trả góp qua thẻ tín dụng

 • THỦ TỤC NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI:✔ Không cần duyệt hồ sơ hay cần bất kỳ thủ tục giấy tờ phức tạp, thủ tục nhanh chóng và đơn giản.✔ Khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng của một trong những ngân hàng: SacomBank, VIBBank, HSBC, VPBank, ShinhanBank, ANZ, Eximbank, Maritimebank, Techcommbank, Viettinbank, Seabank, Citibank, Standard Chartered Bank, Kiên Long Bank, SCB, Nam Á Bank, OCB, Fecredit, TPBank 
 • Lãi xuất các ngân hàng khác nhau, chúng tôi đã check 1 vài ngân hàng thì được biết giá trị phải trả rất rẻ so với các hình thức trả góp khác.. Ví dụ bạn mua máy 10 triệu và muốn trả góp trong 12 tháng, Mỗi tháng bạn chỉ phải trả khoảng 904.000đ. tức là mỗi tháng bạn trả tiền gốc kèm khoảng 70 – 90k tiền lãi.
 • Các bạn chỉ cần có thẻ các ngân hàng trên, các bạn mua hàng theo hình thức trả góp, sẽ có nhân viên tư vấn và check giúp bạn khoản thanh toán hàng tháng kèm tiền lãi, ( theo tôi lãi rất thấp rồi ) nên các bạn có thể chọn hình thức này.

HÌNH THỨC 2: Mua laptop cũ trả góp qua CHỨNG MINH THƯ + BẰNG LÁI XE hoặc SỔ HỘ KHẨU

 • Hình thức này có ưu điểm như nói ở trên là tiện dụng nhưng lãi xuất sẽ cao hơn hình thức 1, các bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng, Chúng tôi mới liên kết được với HD SAISON ( Tổ chức tín dụng uy tín có lãi xuất thấp nhất sau ngân hàng )
 • Dưới đây là hình thức trả góp :
  1. Chỉ cần trả trước: 20%-70% giá trị sản phẩm.
  2. Đối tượng KH là những người có thu nhập từ 19-70 tuổi.
  3. Khoản vay hỗ trợ: 2.000.000Đ – 60.000.000Đ.
  4. Thủ tục đơn giản chỉ cần: CMT+BLX hoặc CMT+ Hộ Khẩu
  5. Thời gian xét duyệt nhanh chóng.
  6. Đặc biệt Khách Hàng được mua nhiều sản phẩm cùng lúc.
   HAI GÓI LÃI XUẤT ĐẶC BIỆT : – Gói 1: lãi suất 3.23%/ 1 tháng, bạn cần trả trước tối thiểu 20% và trả góp số còn lại trong 6 hoặc 12 tháng
   – Gói 2: gói lãi suất thấp, lãi suất ưu đãi là 1.5%/ 01 tháng, bạn cần trả tối thiểu 20% và trả góp số còn lại trong 6 tháng; phí chuyển đổi từ gói 1 sang gói 2 là 4.5% giá trị của khoản vay.
0/5 (0 Reviews)